Home / Blog / 80+ Hoa Cưới Cầm Tay Bằng Lụa Đa Phong Cách Ít Người Biết

80+ Hoa Cưới Cầm Tay Bằng Lụa Đa Phong Cách Ít Người Biết

Cùng ngắm các mẫu hoa cưới cầm tay bằng lụa tuyệt đẹp với nhiều mẫu mã cũng như kiểu dáng khác nhau. Các mẫu hoa được làm từ lụa hay satin, được lấy cảm hứng từ những đoá hoa tươi lãng mạn, quyến rũ theo phong cách châu Âu. Ưu điểm của những bó hoa lụa là vừa tiết kiệm, vừa giữ được lâu làm kỷ niệm và có thể sử dụng nhiều lần trong đám cưới.

6 lý do nên chọn hoa cầm tay cô dâu bằng lụa

Màu sắc linh hoạt

Kinh nghiệm của nhiều cô dâu cho thấy, không đơn giản lúc nào thị trường cũng có sẵn hoa tươi phù hợp với màu sắc bạn đã chọn cho đám cưới trong mơ của mình. Nhưng hoa lụa lại có thể được nhuộm thành bất kỳ màu gì, vì vậy không có vấn đề gì phải lo lắng về màu sắc mà bạn cần, lúc nào bạn cũng có thể chọn lựa theo ý thích để bắt đầu một “chương hoàn hảo” trong cuộc đời mình.

Hoa Cưới Cầm Tay Bằng Lụa

Hoa cầm tay cô dâu bằng lụa luôn có nhiều màu sắc phong phú

Luôn sẵn có

Một trong những phần căng thẳng nhất của việc lập kế hoạch đám cưới là làm sao để các nhà cung cấp thực hiện công việc của họ một cách chính xác và tất cả mọi thứ đều tuyệt vào ngày đám cưới. Không như hoa tươi thường được chuẩn bị vào tối trước ngày diễn ra lễ cưới, hoa lụa có thể đã sẵn sàng trước vài ngày hoặc xa hơn, đảm bảo cô dâu đã được nhìn thấy và “duyệt” qua nó, nếu không ưng ý vẫn có thời gian để chỉnh sửa hoặc thay mới.

Hoa Cưới Cầm Tay Bằng Lụa

Thách thức mọi nhiệt độ

Một đợt nắng nóng bất ngờ hoặc không dự trù cho tình huống lễ cưới diễn ra dài trong không gian ngoài trời có thể khiến bó hoa cưới của cô dâu nhanh chóng mất nước và ủ rũ, thậm chí không thể kéo dài đến hết tiệc hay cần sử dụng cho hôm sau. Bên cạnh đó, hoa cài áo chú rể, hoa cài đầu hoặc cổ tay cô dâu còn đặc biệt dễ bị héo hơn hoa cưới do tiếp xúc và nhận được nhiều nhiệt từ cơ thể. Vì vậy, nếu muốn chắc chắn bó hoa của bạn trông tuyệt vời trong ngày trọng đại, hoa lụa có thể là một lựa chọn không tồi.

Hoa Cưới Cầm Tay Bằng Lụa

Hoa vải còn có nhiều kiểu dáng độc đáo

Lâu dài

Bạn muốn sử dụng bó hoa của mình sau khi cưới? Đơn giản hơn hoa tươi rất nhiều, hoa lụa có thể được lưu giữ vô thời hạn, vì vậy cho dù bạn muốn giữ làm vật kỷ niệm cho chính mình trong những năm tới hoặc dành tặng cho một người yêu thương nào đó hay thậm chí là bán nó để tiết kiệm một phần chi phí đám cưới, bạn sẽ thấy nó thực sự hữu dụng.Hoa Cưới Cầm Tay Bằng Lụa

Loại trừ khả năng dị ứng

Bạn có thể không dị ứng với hoa tươi các loại, nhưng có chắc rằng người thân, tất cả những người khách bạn mời đến dự đám cưới đều không bị như thế? Để an toàn nhất, hoa lụa là lựa chọn không gây ra phản ứng nhạy cảm nào cho mọi người và đương nhiên bạn có thể chọn mùi thơm như hoa tươi nếu muốn.

Cưới xa

Hoa Cưới Cầm Tay Bằng Lụa

Trường hợp bạn tổ chức cưới ở hai, ba địa điểm và không muốn chi quá nhiều tiền cho hoa cưới, đây sẽ là cách giúp tiết kiệm một phần chi phí. Hoa tươi không thể tái sử dụng và bất tiện khi di chuyển thời gian dài, còn hoa lụa đảm bảo “không héo” và bền màu, giữ nguyên trạng thái ban đầu sẽ khiến bạn bớt lo lắng và không cần quá chăm sóc chúng.

Tổng Hợp Các Mẫu Hoa Cưới Cầm Tay Bằng Lụa

Mẫu hoa cưới bằng lụa dưới đây được thiết kế có màu sắc nhẹ nhàng tự nhiên, lãng mạn, đặc biệt phù hợp với váy cưới ren, kiểu vintage. Các cô dâu tương lai có thể tham khảo nhiều loại hoa cầm tay đẹp sau đây để có thêm nhiều sự lựa chọn cho ngày trọng đại của mình.

Hoa Cưới Cầm Tay Bằng Lụa Hoa Cưới Cầm Tay Bằng Lụa Hoa Cưới Cầm Tay Bằng Lụa Hoa Cưới Cầm Tay Bằng Lụa Hoa Cưới Cầm Tay Bằng Lụa Hoa Cưới Cầm Tay Bằng Lụa Hoa Cưới Cầm Tay Bằng Lụa Hoa Cưới Cầm Tay Bằng Lụa Hoa Cưới Cầm Tay Bằng Lụa Hoa Cưới Cầm Tay Bằng Lụa Hoa Cưới Cầm Tay Bằng Lụa Hoa Cưới Cầm Tay Bằng Lụa Hoa Cưới Cầm Tay Bằng Lụa Hoa Cưới Cầm Tay Bằng Lụa Hoa Cưới Cầm Tay Bằng Lụa Hoa Cưới Cầm Tay Bằng Lụa Hoa Cưới Cầm Tay Bằng Lụa Hoa Cưới Cầm Tay Bằng Lụa Hoa Cưới Cầm Tay Bằng Lụa Hoa Cưới Cầm Tay Bằng Lụa Hoa Cưới Cầm Tay Bằng Lụa Hoa Cưới Cầm Tay Bằng Lụa

About admin

Check Also

99+ Lời Chúc Mừng Đám Cưới Tiếng Anh Ý Nghĩa Và Súc Tích

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại trong cuộc đời mỗi người. Bởi kể …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *