Home / Blog / 80+ Hoa Cưới Cầm Tay Bằng Lụa Đa Phong Cách Ít Người Biết

80+ Hoa Cưới Cầm Tay Bằng Lụa Đa Phong Cách Ít Người Biết

Cùng ngắm các mẫu hoa cưới cầm tay bằng lụa tuyệt đẹp với nhiều mẫu mã cũng như kiểu dáng khác nhau. Các mẫu hoa được làm từ lụa hay satin, được lấy cảm hứng từ những đoá hoa tươi lãng mạn, quyến rũ theo phong cách châu Âu. Ưu điểm của những bó hoa lụa là vừa tiết kiệm, vừa giữ được lâu làm kỷ niệm và có thể sử dụng nhiều lần trong đám cưới.

6 lý do nên chọn hoa cầm tay cô dâu bằng lụa

Màu sắc linh hoạt

Kinh nghiệm của nhiều cô dâu cho thấy, không đơn giản lúc nào thị trường cũng có sẵn hoa tươi phù hợp với màu sắc bạn đã chọn cho đám cưới trong mơ của mình. Nhưng hoa lụa lại có thể được nhuộm thành bất kỳ màu gì, vì vậy không có vấn đề gì phải lo lắng về màu sắc mà bạn cần, lúc nào bạn cũng có thể chọn lựa theo ý thích để bắt đầu một “chương hoàn hảo” trong cuộc đời mình.

Hoa Cưới Cầm Tay Bằng Lụa

Hoa cầm tay cô dâu bằng lụa luôn có nhiều màu sắc phong phú

Luôn sẵn có

Một trong những phần căng thẳng nhất của việc lập kế hoạch đám cưới là làm sao để các nhà cung cấp thực hiện công việc của họ một cách chính xác và tất cả mọi thứ đều tuyệt vào ngày đám cưới. Không như hoa tươi thường được chuẩn bị vào tối trước ngày diễn ra lễ cưới, hoa lụa có thể đã sẵn sàng trước vài ngày hoặc xa hơn, đảm bảo cô dâu đã được nhìn thấy và “duyệt” qua nó, nếu không ưng ý vẫn có thời gian để chỉnh sửa hoặc thay mới.

Hoa Cưới Cầm Tay Bằng Lụa

Thách thức mọi nhiệt độ

Một đợt nắng nóng bất ngờ hoặc không dự trù cho tình huống lễ cưới diễn ra dài trong không gian ngoài trời có thể khiến bó hoa cưới của cô dâu nhanh chóng mất nước và ủ rũ, thậm chí không thể kéo dài đến hết tiệc hay cần sử dụng cho hôm sau. Bên cạnh đó, hoa cài áo chú rể, hoa cài đầu hoặc cổ tay cô dâu còn đặc biệt d